Show room

86 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội

Hotline:

0976.777.777 - 0986.666.666 - 0911.166.666

Vertu Signature có tất cả những gì bạn yêu cầu! cấu hình mạnh, màn hình rộng khả năng hiển thị tuyệt vời, Camera tốt, Âm thanh được tối ưu hóa bởi hãng xử lý ấm thanh nổi tiếng thế giới B&O, Cùng với hệ điều hành có nhiều thị phần nhất thế giới là Android thì Vertu Signature đáp ứng đầy đủ mọi như cầu về công việc cũng như giải trí của bạn.

lifestyle (1)

Vertu Signature Touch Claret Leather sang trọng đến hoàn hảo

Vertu đã sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.3GHz cho Vertu Signature Touch. Đây là vi xử lý được sử dụng cho phần lớn smartphone cao cấp, do vậy hiệu suất của Signature là rất nhanh và mượt trong mọi tác vụ. Signature Touch xứng đang là Smartphone cao cấp và mạnh mẽ nhất.

Capture1

Vertu Signature for Bentley

Màn hình 4.7 inch của Signature Touch có độ phân giải 1080p và mật độ điểm ảnh ấn tượng, 473ppi nên màn của sản phẩm sẽ cực kỳ dõ nét, sáng và màu rất chân thật. Màn hình Vertu Signature Touch cũng cho hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dung lượng lưu trữ của máy là 64GB cho bạn thoải mái lưu trữ phim ảnh và nhạc cùng với sự hỗ trợ của Goole Driver thì bạn không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ của mình.

d-ring

Camera Vertu Signature Touch

Bên dưới màn hình của Vertu Signature Touch là cặp loa âm thanh nổi với phần mềm cải tiến Digital Plus của Dolby do đó âm thanh của nó cực kỳ tuyệt vời. So sánh với loa của HTC One M9, loa của Signature Touch nghe có vẻ được kiểm soát và chính xác hơn, trong khi âm thanh phát ra từ loa của G3 có vẻ khàn hơn. Âm thanh ấn tượng vẫn được duy trì khi nghe nhạc, âm lượng các cuộc gọi sắc nét và rất rõ ràng, một đặc điểm được kế thừa từ các điện thoại Vertu Signature.

6

Loa trên Vertu Signature Touch

5

Các bài tin liên quan

Vertu.vn