Show room

86 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội

Hotline:

0976.777.777 - 0986.666.666 - 0911.166.666

– Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được lắp ráp tay bởi một nghệ nhân duy nhất, mỗi người mang chữ ký cá nhân của nghệ nhân đó, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Vertu và những kỳ vọng cao cấp của khách hàng. Mỗi Chữ ký là thành quả của một quá trình làm việc, niềm đam mê và chuyên môn, dành riêng cho việc tạo ra một cái gì đó thật sự độc đáo. Chỉ có thợ thủ công của Vertu có kinh nghiệm nhất mới có thể tạo chữ ký, sau nhiều năm làm việc và học tập.Có uy tín cao trong toàn công ty của Vertu, họ là những bậc thầy chế tác điện thoại cao cấp.

Có hơn 25 loại vít được sủ dụng để làm ra những chiếc Vertu Signature cao cấp, một số loại vít rất nhỏ để đảm bảo sản phẩm làm ra chắc chắn, mạnh mẽ và tinh tế nhất. Mỗi phần của Vertu Signature được làm thủ công với các thông số kỹ thuật chính xác nhất và chúng ta chỉ thấy trong đồng hồ cực kì cao cấp. Mỗi bề mặt của Vertu Signature là đánh bóng để có một sản phẩm hoàn hảo; một quá trình rất phức tạp và phải mất hai ngày để các nghệ nhân hoàn thành tác phẩm của mình. Thợ thủ công của Vertu dành cả tâm huyết để kết thúc từng Signature, tạo ra một diện mạo không thể nhầm lẫn và trải nghiệm cảm giác chưa từng có.

Capture

Thành phần của những chiếc vertu

 

Từ nguyên mẫu đầu tiên của nó, Vertu Signature được làm bằng tay với các vật liệu quý hiếm nhất, để tạo ra một sản phẩm có độ bền vượt trội và chất lượng tuyệt vời. Vertu đã sử dụng 83 carat tinh thể sapphire để tạo ra những cảnh quan tuyệt đẹp ở màn hình  bởi bảy mảnh Signature mặt trước. Phải mất hơn hai tuần để tạo mặt kính Sapphire ra trong một lò 2000ºC để tạo ra một mặt kính hòa hảo không thể trầy xước, nó là khó khăn như vậy nó phải được cắt, mặt đất và đánh bóng với các công cụ kim cương riêng. Vertu làm mang đến sự cao cấp từ những chi tiết nhỏ nhất, khay SIM có khắc một mẫu Vertu độc đáo giống như một mảnh đồ trang sức ở bên phải của riêng của nó. Các khay SIM trong điện thoại kim loại quý đi một bước xa hơn: họ được làm từ vàng khối và đóng dấu với điểm nổi bật Vertu và Thụy Sĩ Assay Office.

Capture1

Chi Tiết Nhỏ Để Làm Nên Chiếc Vertu Cao Cấp

Vertu làm các vòng bi ruby ​​rắn trượt trên bề mặt tinh thể sapphire tinh khiết và được sắp đặt sao cho không có phần của khóa kim loại chạm vào khuôn mặt sapphire của điện thoại. Kết quả là không có ma sát, không có mặc, và đáp ứng hầu hết nhấp chuột – một thương hiệu Signature.

Capture2

Quá Trình Đầu Tiên Của Chiếc Vertu

Các bài tin liên quan

Vertu.vn