Show room

86 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội

Hotline:

0976.777.777 - 0986.666.666 - 0911.166.666

Xe sang có Roll Royce, Điện Thoại Có Vertu còn đồng hồ thì chỉ có thể là Arnold & Son DBG. Siêu đồng hồ Arnold & Son DBG đã làm dậy sóng giới chơi đồng hồ trong nước khi có mặt tại Việt Nam.

Động cơ của Arnold & Son DBG được lên dây cót bằng tay A&S 1209 độc quyền. Bên trong được gắn kim cương cao cấp. Siêu đồng hồ Arnold & Son DBG đã thu hút nhiều sự quan tâm của giới doanh nhân, giới đại gia Hà Nội cũng như cả nước. Mẫu đồng hồ này được thiết kế dành cho đối tượng khách hàng là những doanh nhân, đại gia giàu có, thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Điều làm nên sự khác biệt của nó là toàn bộ đều được làm thủ công từ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đồng hồ Thụy Sĩ.

can-canh-sieu-dong-ho-gan-1-ty-dau-tien-o-viet-nam

Phần trên của sản phẩm bao gồm hai chiếc đồng hồ nhỏ dùng để chỉ hai múi giờ: giờ địa phương và giờ chuẩn quốc tế GMT. Kim giây được đặt tại vị trí trung tâm. Một đồng hồ nhỏ ở hướng 12h phân chia ngày đêm.

Quan trọng hơn là phía trong động cơ của đồng hồ còn được gắn vô số những viên đá quý có độ cứng, độ bền cao như kim cương, ruby, thạch anh để giảm tối đa tác động của ma sát. Không chỉ thế, đá quý còn làm cho chiếc đồng hồ thêm sang trọng và quý phái.

DBG được trang bị động cơ lên dây cót bằng tay A&S 1209 độc quyền của thương hiệu Arnold & Son. Mặt đồng hồ được làm bằng lớp kính chống lóa sapphire mạ AR, được trang trí hoạ tiết Geneva. Dây đồng hồ được làm bằng chất liệu da cá sấu cao cấp có hai màu nâu và đen tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho chiếc đồng hồ.

 

Các bài tin liên quan

Vertu.vn